Mon, 03 / 2020 11:46 am | Blog 24Vui

Với đội ngũ lái xe có tay nghề lâu năm; hệ thống cơ sở vật chất luôn được đổi mới; công nghệ được áp dụng một cách thông minh và linh hoạt; địa bàn hoạt động trải dài từ Hà Nội – Đà Nẵng – HCM,… công ty vận tải Bắc Nam luôn đảm bảo phục vụ quý khách với chất lượng hàng đầu. Đặc biệt, với dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng tàu hỏa, nhiều doanh nghiệp cho những phản hồi vô cùng tích cực đến với công ty. 

Nếu bạn là doanh nghiệp, chưa sử dụng dịch vụ của công ty vận tải Bắc Nam, thì hãy dành chút thời gian để tham khảo nội dung trong bài viết dưới đây!

Có nên sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hoá bằng tàu hoả?

Những ưu điểm của vận chuyển hàng hóa bằng tàu hỏa

– Sử dụng phương tiện vận chuyển bằng tàu hỏa là một cách tiết kiệm chi phí nhất, so với nhiều loại hình vận tải khác như: đường bộ, đường hàng không, đường biển,…Theo khảo sát, giá vận chuyển chỉ bằng một nửa mà mức độ an toàn được đảm bảo và hàng hóa nguyên vẹn.

– Sự chênh lệch cước phí do các yếu tố khách quan là không nhiều, ít chịu sự tác động vào sự biến động giá cả của xăng dầu hay biến động kinh tế.

– Các kiện hàng được đảm bảo an toàn, đóng góp chắc chắn trong quá trình vận chuyển trên đường sắt.

–  Các loại hàng hóa có thể vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng tàu hỏa vô cùng đa dạng về loại hàng và kích thước. Có rất nhiều loại hàng hóa có thể vận chuyển: từ sản phẩm nông nghiệp đến hàng hóa công nghiệp, từ hàng hóa tiêu dùng đến đồ nội thất,… Bên cạnh đó, dịch vụ này vô cùng linh hoạt với khối lượng vận chuyển: từ vài chục kg đến hàng tấn. Với mỗi loại hàng có kích cỡ khác nhau, sẽ có những toa hàng phù hợp để vận chuyển.

–   Vận chuyển đúng thời gian cũng là một trong những điểm mạnh của phương tiện này. Bất kỳ khách hàng nào cũng mong muốn được biết thời gian đúng hẹn mà hàng hóa tới để có thể sắp xếp thời gian dễ dàng, tránh tình trạng mất thời gian và bị trì hoãn nhiều việc. 

Vì đặc điểm của đường sắt là giờ tàu chạy vô cùng chặt chẽ và được quy định theo các mốc thời gian, vậy nên hàng hóa được vận chuyển theo đúng lịch trình, sẽ không bị trì hoãn hay bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài như các phương tiện vận chuyển khác.

Ưu điểm nổi bật của công ty vận tải Bắc Nam

–  Có dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ bến ga này đến bến ga khác dọc theo tuyến đường sắt Bắc Nam.

– Có những doanh nghiệp lớn, sở hữu nhiều kho hàng khác nhau cần vận chuyển. Công ty vận tải Bắc Nam sẽ có những chuyến xe vận chuyển hàng hóa từ kho đến kho. Hiện nay dịch vụ này được phát triển mạnh mẽ bởi sự tiện lợi mang lại. Với đội ngũ xe tải hỗ trợ vô cùng lớn phục vụ ở cả hai miền Nam Bắc, chúng tôi hứa hẹn sẽ đáp ứng nhu cầu và làm hài lòng mọi khách hàng.

–  Để tránh mất thời gian với những kiện hàng siêu trường, siêu trọng được đóng nguyên Container, cũng sẽ được vận chuyển bằng đường sắt.

– Không chỉ các loại hàng hóa, công ty chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng lẻ, xe máy, xe hơi bằng tàu hỏa trên các tuyến Hà Nội – Đà Nẵng – Sài Gòn.

vận chuyển hàng hoá

– Không chỉ chuyên chở, công ty còn cung cấp dịch vụ đóng gói, đóng kiện hàng hóa để hỗ trợ doanh nghiệp nhiều nhất có thể.

–  Doanh nghiệp được trải nghiệm nhiều gói dịch vụ khác nhau tùy theo yêu cầu của doanh nghiệp, đặc biệt là vận chuyển trọn gói.

Tối ưu quy trình hoạt động

Gửi hàng qua tàu hỏa vô cùng nhanh chóng.

Hiện nay, các thủ tục giấy tờ rườm rà không còn gây trở ngại cho các doanh nghiệp. Với các dịch vụ trọn gói được thông báo công khai, doanh nghiệp chỉ cần liên hệ online với công ty, cùng với các thông tin cần thiết như: mặt hàng, số lượng, chất lượng và địa điểm giao nhận. 

Với đội ngũ nhân viên luôn tận lòng tư vấn, công ty cam kết sẽ đưa ra dịch vụ chuẩn và tiến hành theo đúng yêu cầu của khách hàng như trong hợp đồng.

Một vài giấy tờ cần thiết trong quá trình thiết lập hợp đồng như: giấy xác nhận nguồn gốc hàng hóa, giấy chứng minh nhân dân, giấy ghi thông tin người nhận. 

Bạn chỉ cần thanh toán cước phí dịch vụ đã được công khai, công ty sẽ dựa trên dịch vụ doanh nghiệp đã đăng kí để tiến hàng đóng gói, bốc xếp và vận chuyển để đảm bảo đúng thời gian cam kết và sự nguyên vẹn của hàng hóa.

vận chuyển hàng hoá

Nhận hàng với sự hài lòng tuyệt đối

Chỉ cần một vài giấy tờ đơn giản như: giấy chứng minh nhân dân, biên lai nhận hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ xác nhận giao hàng, với hóa đơn có chữ ký của khách hàng. Công ty vận tải Bắc Nam luôn cam đoan với khách hàng về sự nguyên vẹn và an toàn của kiện hàng khi được giao đến nơi nhận.

Với những thông tin như trên, chắc hẳn quý khách hàng đã phần nào hiểu được tầm quan trọng của dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt. Với niềm tin tưởng mà khách hàng đã đặt vào công ty chúng tôi, công ty vận tải Bắc Nam sẽ nỗ lực hết mình để mang đến những dịch vụ nhanh chóng và dễ dàng.

  • Thông tin: CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VẬN TẢI BẮC NAM
  • Địa chỉ: Ga Giáp Bát, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
  • Điện thoại: 094.878.1661 – 0904.378.248
  • Email: info.vantaibacnam@gmail.com

Comments

comments

Bài viết cùng chuyên mục