Sun, 03 / 2020 11:45 pm | Blog 24Vui

Bạn có biết phiếu quà tặng Tiki giống như những món quà thật thú vị dành cho những người thân yêu của bạn trong những dịp Lễ, Tết khi bạn đang “vò đầu bức tóc” vì không biết nên tặng gì. Hôm nay tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ phiếu quà tặng Tiki là gì và cách sử dụng nó.

Nào, cùng theo dõi tiếp nhé!

Phiếu quà tặng Tiki là gì?

Phiếu quà tặng Tiki bản chất chỉ là một đoạn mã, kèm theo một lời chúc từ người tặng. Người được tặng sẽ đem đoạn mã này đổi thành Tiki xu sau đó đem sử dụng Tiki Xu để mua hàng trên Tiki. Người được tặng sẽ nhận mã cùng lời chúc qua tin nhắn SMS hoặc qua Email sau đó đem mã này đi mua sản phẩm mà họ thích mà không cần tốn tiền, thật tiện đúng không nào?

Trên Tiki hiện đang có nhiều mệnh giá phiếu quà tặng từ: 50k, 100k, 200k, 300k, 1 triệu, 1.5 triệu, 2 triệu, 5 triệu, 10 triệu, 20 triệu… Bạn có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn phù hợp với mong muốn của mình.

Cách mua phiếu quà tặng Tiki

Cách mua phiếu quà tặng trên Tiki cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần thao tác theo những bước sau đây!

Bước 1:

Để mua phiếu quà tặng Tiki, trước tiên, bạn đăng nhập vào tài khoản Tiki, saiu đó, click vào link này: https://tiki.vn/phieu-qua-tang

Dưới đây là giao diện khi bạn click vào link.

Bước 2: Lựa chọn phiếu quà tặng phù hợp

Khi đã tìm được phiếu quà tặng phù hợp, bạn click vào quà tặng đó và sẽ thấy giao diện như hình dưới

Sau khi đã chọn được số lượng thẻ quà tặng mong muốn, bạn hãy điền đầy đủ thông tin người nhận vào nhé!

 TIến hành hoàn thành thông tin đăng ký như hình dưới 

  • Thanh toán bằng thẻ quốc tế Visa, Master, JCB
  • Thẻ ATM nội địa/Internet Banking (Miễn phí thanh toán)
  • Thanh toán bằng ví MoMo

Sau khi đã thanh toán thành công bạn hãy thực hiện tiếp thao tác theo yêu cầu để những phiếu quà tặng được chuyển đổi đến những người thân yêu nhé!

Một số lưu ý khi mua phiếu quà tặng Tiki

  • Có 2 cách để bạn gửi mã phiếu cho người nhận: Qua tin nhắn SMS hoặc gửi qua email. Bạn có thể gửi cùng một lúc nhiều phiếu cho nhiều người khác nhau. Chỉ cần điền thêm số điện thoại hoặc địa chỉ email vào là được. Tiki hỗ trợ bạn gửi tới 99 người khác nhau.
  • Bạn nhớ điền tên Người gửi và Lời chúc. Lưu ý: Lời chúc cho phép bạn gõ 200 ký tự và chỉ được phép gõ Tiếng Việt không dấu
  • Nếu bạn muốn gửi mã phiếu cho nhiều người thì hãy chọn số lượng phiếu tương ứng với số người nhận ở mục Số lượng
  • Người nhận sẽ được gửi một đoạn thông báo bao gồm: Giá trị phiếu, tên người gửi, lời chúc và mã phiếu

Cách sử dụng phiếu quà tặng Tiki

Bước 1: Đăng nhập vào Tài khoản TIki rồi đăng nhập vào link sau: https://tiki.vn/customer/reward 

Giao diện sẽ hiện ra như sau:

Bước 2: Hoàn thành thông tin và đổi xu

Như bạn đã thấy ở hình trên, nhiệm vụ của bạn lúc này là hãy hoàn thành những thông tin trên theo yêu cầu nhé!

Một số câu hỏi khi mua Phiếu quà tặng Tiki

Có thể mua được những sản phẩm nào khi dùng phiếu này?

Mã Phiếu quà tặng (sau khi chuyển đối sang Tiki xu) sẽ giúp bạn mua sắm các sản phẩm tại Tiki. Bao gồm cả những sản phẩm đang trong chương trình khuyến mãi. Không được áp dụng đối với: Thẻ cào điện thoại; thẻ game; thẻ 3G/4G, phiếu quà tặng của Tiki, đặt phòng khách sạn (Cung cấp bởi booking.com).

Giá trị của thẻ quà tặng có được đổi thành tiền mặt không?

Bạn không thể chuyển phiếu quà tặng này sang tiền mặt. Nó chỉ được sử dụng để mua sắm trên Tiki.vn bằng cách chuyển đổi qua Tiki xu.

Và khi bạn dùng thẻ quà tặng để mua hàng thì tất cả những sản phẩm bạn mua đều được hưởng những chế độ bảo hành đầy đủ từ Tiki nhé!

Thời hạn sử dụng phiếu quà tặng Tiki bao lâu?

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm là phiếu quà tặng trên Tiki không có thời hạn sử dụng nhé! Sau khi nhận được mã phiếu, bạn cứ để đó, khi nào chọn được sản phẩm muốn mua thì chuyển qua Tiki xu rồi sử dụng lúc thanh toán thôi.

À, tôi còn 1 thông tin muốn hướng dẫn cho bạn, bên cạnh phiếu quà tặng tôi vừa nêu trên thì Tiki luôn giới thiệu đến khách hàng rất nhiều mã giảm giá khác nhau để kích cầu, ngại gì không sử dụng! Bạn có thể săn mã giảm giá Tiki trên nhiều trang web tổng hợp mã giảm giá để nhận nhiều ưu đãi!

Trên đó tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc về phiếu quà tặng trên Tiki, hy vọng đã giúp bạn tìm thấy được những thông tin cần thiết. Chúc bạn có những phút giây shopping online vui vẻ!

Comments

comments

Bài viết cùng chuyên mục