Mon, 10 / 2018 1:10 pm | Blog 24Vui

Bạn không chơi được game phải không nào?

Chơi game Line 98 màn hình rộng cực hay

Trò chơi Line 98 bản mới nhất

Nhắn đến các dòng game trí tuệ, thì có lẻ nếu các bạn kể sót đi Line 98 thì có lẻ đó là điều khiến cho các bạn đáng tiếc nhất đối với một game thủ đem mê game. Là một trong những siêu phẩm game, Line 98 gần như là tựa game thử thách và chinh phục hầu hết các game thủ đã và đang nổ lực chinh phục các bậc cao nhất trong trò chơi này.

Trò Line 98, được các game thủ xếp vào dòng game đáng được chơi nhất hiện nay trên kho game của mình không phải vì nó đẹp, cuốn hút ở nền đồ họa mà nó chinh phục người chơi bởi người chơi phải bỏ trí tuệ mình ra để chinh phục nó. Cách chơi Line 98 cực dễ, người chơi phải khôn khéo lựa chọn những quân bi cùng màu với nhau ở cạnh để giúp các bạn đặt được các cột mốc điểm.

Nói thì nghe nó đơn giản là thế, tuy nhiên khi chơi thì đòi hỏi các bạn phải vận dụng hết sức trí thông minh của mình để có thể chơi được tựa game Line 98 này. Nhiệm vụ của bạn chỉ là sắp xếp các trái bóng cùng màu để ăn điểm theo mốc chơi đã lựa chọn.

Có 3 mốc chơi đơn giản:
Lines: Xếp 5 trái bóng thẳng hàng với nhau theo đường ngang, dọc hoặc chéo.
Squares: Xếp bóng theo hình vuông hay hình chữ nhật bất kỳ.
Blocks: Xếp ít nhất 7 trái bóng theo hình bất kỳ cạnh nhau.

Nói thì dễ thế, tuy nhiên mình dám chắc là các bạn phải bỏ hàng giờ đồng hồ ra để có thể chinh phục được các mốc điểm cao nhất trong trò chơi này.

Hệ thống bàn phím

Phím:  Sử dụng chuột chơi game.

Chúc anh em chơi game vui.

Comments

comments

Bài viết cùng chuyên mục