Sun, 09 / 2019 10:49 am | Blog 24Vui

Giới thiệu game Line 98 màn hình rộng

Game Line 98 một còn game, một dòng game mà nó dường như là huyền thoại trong lòng của rất rất nhiều anh em game thủ. Được Microsoft phát hành vào những năm 1998, chính vì thế có lẻ để đánh dấu năm phát triển ra đời của tựa game này nên nhà phát hành Microsoft lấy năm phát hành đặt tên cho chính dòng game của mình.

Line 98

Đối với các anh em game thủ 8x hay 9x, thì có lẻ chúng ta không thể nào quên được và có thể bỏ qua tựa game này từ khi nó mới vừa phát hành. Xuất hiện làm điên đảo anh em cộng đồng game thủ, Line 98 cổ điển cùng với game Pikachu là một trong những con game giải trí cực kỳ chất cho anh em game thủ dân văn phòng.

Chơi Line 98 cổ điển cũ mà hay

Lối chơi, cách chơi của Line 98 cũ dường như nó không quá khó chỉ là việc các bạn phải xếp các viên bi cùng màu với nhau thành một hàng thẳng hay hàng ngang để chúng biến mất và có điểm. Tuy nhiên, khi các bạn di chuyển bất kỳ một viên bi nào thì chúng sẽ được thay bằng một viên bi màu ngẫu nhiên.

game Line 98

Cuộc chơi của các bạn sẽ chấm dứt, nếu các viên bi tràn khắp mọi nơi và chúng khiến các bạn không thể nào di chuyển được các viên bi khác. Chính vì thế, khi chơi dòng game trí tuệ này các bạn dần sẽ lựa chọn cho mình lối đi và cách chơi như thế nào để có được mức điểm cao nhất.

Line 98 màn hình rộng

Xuất hiện từ những năm thế kỷ 21, hiện nay với rất rất nhiều tựa game khác nhau ra đời tuy nhiên Line 98 màn hình rộng chưa bao giờ bị lỗi thời. Với lối chơi, mang đậm tính trí tuệ và đơn giản là chỉ cần chơi ngay nên hầu như ai ai cũng có thể trải nghiệm được tựa game này. Nhất là những anh em game thủ dân văn phòng, cùng với đó là việc chinh phục những mức điểm cao của dòng game này nó khiến cho việc chinh phục các mức điểm cao khi chơi vô cùng sôi nổi.

Bàn phím chơi game

Dùng chuột để chơi game.

Comments

comments

Bài viết cùng chuyên mục