Tue, 07 / 2018 9:08 am | Blog 24Vui

Bạn không chơi được game phải không nào?

Chơi game Temple Run 2 – Tomb Runner

Temple Run 2 là gì?

Trước khi chơi qua, thì mình tìm hiểu nó 1 tý là tựa game gì mà khiến người chơi trên cả mobile và PC điên đảo đến thế nhé. Game Temple Run 2, hay còn được gọi là game chạy không ngừng vì có muốn ngừng cũng không được ^-^ là một tựa game được phát hành từ năm 2011 chiếm được gần 5 triệu lượt người chơi chỉ trong 1 thời gian ngắn.

Chơi game Temple Run 2 có gì hay?

Trước đây, khi tựa game này phát hành thì chỉ có anh em trên mobile ở 2 nền hệ điều hành Android và iOs mới có thể thưởng thức được thôi. Tuy nhiên, mới đây tựa game Temple Run 2 chính thức phát hành trên nền Website với nhiều thay đổi và hoạt cảnh có thay đổi 1 tý cho phù hợp với lối chơi trên máy tính hơn.

Vẫn giữ được lối chơi truyền thống của bản gốc, Temple Run 2 trên máy tính vẫn là cuộc hành trình săn lùng và thu nhặt kho báu mà ở sau mình là 1 bầy quỷ lùn khá gớm ghiếc đuổi theo và sẵn sàng thịt bạn khi có cơ hội. Khi chơi Temple Run 2 trên máy tínhgame 24h, thì hầu như anh em đặt điểm khá cao hơn trên mobile vì cơ chế điều khiển cực kỳ dễ dàng và linh hoạt hơn.

Hướng dẫn chơi Temple Run 2 trên máy tính

Để chơi Temple Run 2 trên máy tính, anh em tiến hành nhấp chuột vào màn hình game sau đó tiến hành chọn Play bên phần Local Save để chơi game mà mình không cần phải tạo tài khoản online nhé. Vì mình chỉ chơi giải trí thôi, nếu anh em muốn chơi online thì có thể tạo tài khoản vì trên Blog game Y8 online mình có rất nhiều tựa game đòi hỏi phải tạo tài khoản nhé.

Di chuyển, điều khiển bằng danh sách phím theo hướng dẫn bên dưới của mình nhé anh em.

Bàn phím

 Di chuyển.

Chúc anh em chơi game vui nhé.

Comments

comments

Bài viết cùng chuyên mục