Sun, 09 / 2019 3:19 pm | Blog 24Vui

Giới thiệu game Bleach vs Naruto 3.4

Với sự thành công của các phiên bản trước, Bleach vs Naruto 3.4 vừa chính thức ra mắt anh em game thủ trong cả nước với nhiều cập nhật mới lạ và thú vị dành cho người chơi. Tham gia vào cuộc chiến, anh em sẽ được chiêm ngưỡng và tận tay sở hữu những nhân vật mới lạ trong phiên bản lần này hứa hẹn sẽ là sân chơi đầy bổ ích cho người chơi.

Bleach vs Naruto 3.4

Với nhiều cập nhật thú vị, những cái mới mẻ trong phiên bản lần này là điểm nhấn là mỗi anh em game thủ khó lòng mà có thể bỏ qua được.

Cách chơi trò chơi Bleach vs Naruto 3.4

Đi lên từ phiên bản cũ, người chơi sẽ thấy được những cập nhật mới lạ và đầy thú vị cho  những ai từng yêu mên cũng như đồng hành cùng trò chơi này cho đến tới phiên bản lần này.

game Bleach vs Naruto 3.4

Với nhiều chế độ chơi khác nhau trong game Bleach vs Naruto 3.4, người chơi có thể lựa chọn và tìm ra cho mình phiên bản phù hợp với nhu cầu chơi của bản thân mình nhất.

trò chơi Bleach vs Naruto 3.4

Có lẻ rằng, cố lượng nhân vật mới và những chỉnh chu về hệ thống chiêu thức sẽ khiến cho người chơi hài lòng nhất với những gì mà tựa game này mang đến cho anh em game thủ.

chơi game Bleach vs Naruto 3.4

Với những cập nhật thú vị, hy vọng rằng anh em game thủ sẽ chiến đấu và chúng mình những nhân vật mà mình lựa chọn cùng chinh phục là mạnh nhất.

Bàn phím

+ Người chơi 1:

– AD: Dùng để di chuyển. S: Phòng thủ

– J: Để tấn công / OK

– K: Để nhảy lên cao

– L: Để nhảy xa

– U: Tấn công đối thủ từ xa

– I: Để sử dụng tuyệt chiêu

+ Người chơi 2:

– Bốn dấu mũi tên: Dùng để di chuyển, phòng thủ

– 1: (An) Để  tấn công / OK

– 2: Để nhảy lên cao

– 3: Để nhảy xa

– 4: Tấn công đối thủ từ xa

– 5: Để sử dụng tuyệt chiêu.

Chúc anh em chơi game vui nhé.

Comments

comments

Bài viết cùng chuyên mục