Sun, 09 / 2019 7:56 pm | Blog 24Vui

Giới thiệu game Bleach vs Naruto 3.3

Có thể nói, Bleach vs Naruto 3.3 là một trong những phiên bản mà rất nhiều người chơi đang ngóng chờ nhất hiện này vì những điều hấp dẫn và mới lạ mà phiên bản này mang đến cho người chơi trải nghiệm. Với những cập nhật mới, trong lối chơi và hơn nữa là trong hệ thống nhân vật là những điều mà anh em game thủ đáng trông đợi.

Bleach vs Naruto 3.3

Rất nhiều gương mặt mới, sở hữu những sức mạnh tiềm tàng nhất mà người chơi sẽ thấy được và sở hữu được trong phiên bản lần này.

Cách chơi trò chơi Bleach vs Naruto 3.3

Trong phiên bản game Bleach vs Naruto 3.3, có thể nói nhà phát hành cực kỳ chăm chuốt cho những nhân vật trong game nhằm mang đến những sự cân bằng nhất.

game Bleach vs Naruto 3.3

Cân bằng sức mạnh, nhằm giúp người chơi thể hiện các kỹ năng và trình độ cũng như khả năng chơi game của mình để có thể dành chiến thắng được trong một trận đấu.

trò chơi Bleach vs Naruto 3.3

Với nhiều chế độ chơi mới, nhằm giúp cho người chơi lựa chọn ra chế độ chơi nhằm phù hợp với mục đích chơi của bản thân mình như 2 người cùng chơi.

chơi game Bleach vs Naruto 3.3

Với nhiều nhân vật mới, mang đến cho người chơi nhiều sự lựa chọn hơn cho mình trong việc chinh phục ngôi vị vua hải tặc và là bước đà cho sự phát triển của bản Naruto 3.4 sau này.

Bàn phím

+ Người chơi 1:

– AD: Dùng để di chuyển. S: Phòng thủ

– J: Để tấn công / OK

– K: Để nhảy lên cao

– L: Để nhảy xa

– U: Tấn công đối thủ từ xa

– I: Để sử dụng tuyệt chiêu

+ Người chơi 2:

– Bốn dấu mũi tên: Dùng để di chuyển, phòng thủ

– 1: (An) Để  tấn công / OK

– 2: Để nhảy lên cao

– 3: Để nhảy xa

– 4: Tấn công đối thủ từ xa

– 5: Để sử dụng tuyệt chiêu.

Chúc anh em chơi game vui nhé.

Comments

comments

Bài viết cùng chuyên mục