Wed, 09 / 2019 3:16 pm | Blog 24Vui

Giới thiệu game Bleach vs Naruto 2.6

Có thể nói, trong tất cả các phiên bản thì Bleach vs Naruto 2.6 là một trong những phiên bản thành công và được người choi yêu thích nhất từ trước cho đến nay. Với sự đồng hành, số lượng người tham gia trong phiên bản này cực kỳ nhiều màng đến sự khích lệ và đầu tư nhiều hơn cho anh em game thủ trong phiên bản hay nhất của dòng game Naruto này.

Bleach vs Naruto 2.6

Với hơn 38 nhân vật, có thể nói trò chơi Bleach vs Naruto 2.6 là một trong những phiên bản quy tụ và mang đến cho anh em game thủ nhiều số lượng nhân vật nhất hiện này.

Cách chơi Bleach vs Naruto 2.6

Phiên bản này, đánh dấu sự phát triển và đầu tư của nhà phát hành trong khâu đầu tư từ hình ảnh, chất lượng đồ họa và hơn thế nữa là lối chơi vô cùng hấp dẫn mà anh em có thể thấy được.

Bleach vs Naruto 2.6 2

Các chỉ số, sức cân bằng và hấp dẫn là những gì mà mọi người có thể thấy được từ trong phiên bản lần này chính vì thế số lượng người yêu thích dòng game này cực kỳ nhiều đáng kể.

Bleach vs Naruto 2.6 1

Hấp dẫn, kịch tính là những gì mà người chơi có thể thấy được trong dòng game này khi trải nghiệm. Hứa hẹn sẽ mang đến phiên bản Bleach vs Naruto 2.7, đầy máu lửa và cuốn hút hơn cho người chơi.

Bàn phím

+ Người chơi 1:

– AD: Dùng để di chuyển. S: Phòng thủ

– J: Để tấn công / OK

– K: Để nhảy lên cao

– L: Để nhảy xa

– U: Tấn công đối thủ từ xa

– I: Để sử dụng tuyệt chiêu

+ Người chơi 2:

– Bốn dấu mũi tên: Dùng để di chuyển, phòng thủ

– 1: (An) Để  tấn công / OK

– 2: Để nhảy lên cao

– 3: Để nhảy xa

– 4: Tấn công đối thủ từ xa

– 5: Để sử dụng tuyệt chiêu.

Chúc anh em chơi game vui nhé.

Comments

comments

Bài viết cùng chuyên mục