Wed, 07 / 2018 8:35 am | Blog 24Vui

Bạn không chơi được game phải không nào?

Chơi game Bleach vs Naruto 1.9

Hướng dẫn chơi game Bleach vs Naruto 1.9

khi nhắc đến những tựa game Naruto đình đám, thì nếu mà các bạn bỏ sót tựa game Bleach vs Naruto 1.9 thì có lẻ đó là điều mà các bạn hối tiếc nhất. Thực chất ra, Bleach vs Naruto đã có bản Bleach vs Naruto v2.3 mới tuy nhiên ở mỗi bản đều có những cái hay và cái thú vị riêng của nó. Người hâm mộ game 24h, sẽ có dịp thỏa sức chiến đấu với bạn bè hay là chiến đấu với máy ở những mức độ khác nhau.

Thực chất ra, để viết được cái hướng dẫn nay. Mình phải bỏ ra gần nữa tiếng để mày mò hệ thống bàn phím để chơi Bleach vs Naruto 2.0. Để chọn chế độ chơi, ví dụ bạn muốn chơi 2 người thì chọn Vs Human, còn bạn chơi 1 người với máy thì chọn Vs Com. Ngoài ra còn có nhiều lựa chọn khác nhau, các bạn chọn bằng cách nhấn phím W để chọn lên và phím S để chọn xuống. Sau khi chọn xong thì các bạn nhấn phím J để qua màn kế.

Đối với 1 người chơi bạn và máy, thì các bạn chọn nhân vật bằng 4 phím W, S, A, D và chọn xong thì nhấn J. Còn đối với 2 người chơi, người chơi 1 chọn như đánh với máy còn người chơi 2 chọn bằng bốn dấu mũi tên và chọn xong nhấn phím số 1.

Ở phần này, các bạn chọn như trên và nhấn số phím sau khi chọn xong là J1 nhé.

Sau đó, tiến hành vào trận và chiến đấu theo hệ thống bàn phím bên dưới nhé anh em.

Hệ thống bản phím

Người chơi 1:  Di chuyển. S: Thủ. J: Tấn công. K: Nhảy. U: Tấn công xa. O: Triệu hồi.

Người chơi 2:  Di chuyển. 1: Thủ. 2: Tấn công. 3: Nhảy. 6: Tấn công xa. 4: Triệu hồi.

Chúc anh em chơi game vui.

Comments

comments

Bài viết cùng chuyên mục