Giới thiệu game Pikachu cổ điển

Nới đến dòng game huyền thoại, thì có lẻ rất rất nhiều người không thể nào mà không nghĩ ngay đến Pikachu một trong những con game gắn liền với tuổi thơ của biết bao nhiêu người. Tuy hiện nay, có rất nhiều dòng game mới ra đời những dường như nó vẫn không thể nào chiếm lấy vị trí số 1 của con game xếp hình huyền thoại này được.

game pikachu

Không chỉ là những game thủ nhí, mà ngay cả những người là dân văn phòng cũng cực kỳ yêu thích và mến mộ dòng game Pikachu này. Vì nó kích thích người chơi, sự tinh ý trong việc tìm kiếm những con Pokemon giống nhau nhằm vượt qua các màn chơi để tìm thấy con Pikachu cuối cùng.

Cách chơi Pikachu bản của 2003

Xuất hiện từ những năm 2003, với những game thủ đời đầu thì có lẻ rằng đã không còn quá xa lạ gì nữa đối với con game kinh điển này. Với nhiệm vụ chính, đó là tìm ra những con Pokemon giống nhau và mỗi cặp giống nhau thì các bạn sẽ có được cho mình 10 điểm cùng với đó là số lượng các con Pokemon sẽ giảm dần dần lộ diện ra con Pokemon cuối cùng.

game pikachu 2003

Tuy nhiên, các bạn cần phải chú ý đến khoảng thời gian vì nó chạy khá nhanh và khi hết khoảng thời gian đó các bạn sẽ bị đổi vị trí những con Pokemon thành những vị trí khác nhau. Với mỗi lượt chơi, các bạn sẽ có 10 lần đổi vị trí các con Pokemon. Qua những màn chơi sau, thì vị trí xuất hiện và mất đi của những con Pokemon sẽ thay đổi dần khiến cho các bạn khó lòng mà có thể tìm được con Pikachu cuối cùng.

xếp hình game pikachu

Có thể nói, vối âm thanh và hình ảnh bắt mắt của dòng game Pikachu cổ điển này thì nó dường như chưa bao giờ làm cho người chơi phải thất vọng về mức độ hấp dẫn của nó khi chơi. Đặc biệt, với những người chơi có quỹ thời gian ít ỏi mà nhất là dân văn phòng thì con game này gần như là một trong những tựa game mà các bạn khó lòng nào mà có thể bỏ qua được.

Có thể nói, tìm và chinh phục những con Pikachu cuối cùng là cái mà rất nhiều game thủ hướng đến vậy bạn đã chinh phục hết tất cả các màn chơi của tựa game này chưa nào?

 

Comments

comments